ส่งข้อความ
บ้าน >

Eberry Electric Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท

Eberry Electric Co., Ltd.
Eberry Electric Co., Ltd.
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
Eberry Electric Co., Ltd.
Eberry Electric Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก , บริษัท การค้า , ผู้ขาย

แบรนด์:

เอเบอร์รี่

ไม่มีพนักงาน::

50~100

ยอดขายประจำปี::

10000000-15000000

ปีที่ก่อตั้ง::

2009

ส่งออกพีซี::

30% - 40%

บริการลูกค้า:

96

การแนะนำ

 

Eberry อิเล็กทริก บจก.ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ใน Yueqing --- ต้นกำเนิดของอุตสาหกรรมไฟฟ้าในประเทศจีนเป็นองค์กรที่ครอบคลุมซึ่งอุทิศให้กับการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และบริการหลังการขายของเบรกเกอร์สุญญากาศแรงดันสูง AC ภายในอาคาร เบรกเกอร์สุญญากาศแม่เหล็กถาวร เบรกเกอร์สุญญากาศกลางแจ้ง สวิตช์โหลดสุญญากาศกลางแจ้ง และฟิวส์ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ ฯลฯ นอกจากนี้ เรายังให้บริการ OEM รูปแบบการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่นแบบกำหนดเองสำหรับลูกค้าของเรา

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้ย้ายไปยังโรงงานแห่งใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โรงงานแห่งใหม่มีทั้งหมด 6 ชั้น พื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานใหม่ของเราและรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับคุณ!

จีน Eberry Electric Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเบรกเกอร์วงจรสูญญากาศ
เรามีประสบการณ์ 15 ปีในการออกแบบและพัฒนา
เรามีทีมงานมืออาชีพที่รับผิดชอบในการแก้ปัญหาอย่างครบวงจร

ประวัติศาสตร์

Eberry Electric Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่ให้บริการส่วนประกอบแรงดันสูงที่เชื่อถือได้ในระยะยาวสำหรับระบบส่งกำลังและระบบจำหน่ายนอกจากนี้ยังเป็นการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย บริการหลังการขายและการค้าอย่างบูรณาการและทันสมัยบริษัทเทคโนโลยี
บริษัทมีทีมงานที่เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เรือธงของแบรนด์ "E-BERRY" ได้แก่ เซอร์กิตเบรกเกอร์สุญญากาศแรงสูงในร่ม เบรกเกอร์สุญญากาศแม่เหล็กถาวร เซอร์กิตเบรกเกอร์สุญญากาศภายนอกอาคาร และสวิตช์โหลดสุญญากาศภายนอกอาคาร เป็นต้น ซึ่งมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในระบบวิศวกรรมหลักหลายระบบ ข้ามประเทศ.ฟังก์ชั่นและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ในขณะเดียวกันก็สำรวจตลาดต่างประเทศอย่างจริงจัง
บริษัทให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการบ่มเพาะและดูดซับความสามารถทางวิชาชีพและทางเทคนิคต่างๆ สร้างมาตรฐานการจัดการอย่างต่อเนื่อง และสร้างรูปแบบการจัดการที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเองในขณะเดียวกันก็แนะนำเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์ทดสอบการผลิตอย่างต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศเพิ่มความพยายามในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และการลงทุนอย่างต่อเนื่องความร่วมมือระยะยาวและใกล้ชิดกับสถาบันการศึกษาระดับสูงในประเทศหลายแห่งสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์

ทีมงานของเรา

 

เรามีทีมช่างมืออาชีพในพื้นที่นี้ ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เบรกเกอร์สุญญากาศ VCB ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023-2024 vcbbreaker.com . สงวนลิขสิทธิ์.