Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Eberry Electric Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Eberry Electric Co., Ltd.
Eberry Electric Co., Ltd.
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Nam Mỹ , Tây Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , xuất khẩu , Công ty Thương mại , người bán

Nhãn hiệu:

quả mọng

Số lượng nhân viên::

50~100

Doanh thu hàng năm::

10000000-15000000

Năm thành lập::

2009

Xuất p.c::

30% - 40%

khách hàng phục vụ:

96

Giới thiệu

 

Eberry đồng điện., Ltd.được thành lập vào năm 2013 tại Nhạc Thanh --- nguồn gốc của ngành công nghiệp điện ở Trung Quốc.Đây là một doanh nghiệp toàn diện dành riêng cho R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của bộ ngắt mạch chân không điện áp cao AC trong nhà, bộ ngắt mạch chân không nam châm vĩnh cửu, bộ ngắt mạch chân không ngoài trời, công tắc tải chân không ngoài trời và cầu chì quang điện, v.v.Hơn nữa , Chúng tôi cũng cung cấp OEM, Sơ đồ cấu hình linh hoạt tùy chỉnh cho khách hàng của chúng tôi.

Với sự phát triển không ngừng, Chúng tôi đã chuyển đến nhà máy mới vào tháng 2 năm 2023. Nhà máy mới có tổng cộng sáu tầng, với diện tích hơn 8.000 mét vuông.

Chào mừng bạn đến thăm nhà máy mới của chúng tôi và mong được làm việc với bạn!

Trung Quốc Eberry Electric Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy cắt chân không.
Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế và phát triển.
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm về giải pháp toàn diện.

Lịch sử

Eberry Electric Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các linh kiện điện áp cao và đáng tin cậy lâu dài cho các hệ thống truyền tải và phân phối điện.Nó cũng là một nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng, dịch vụ hậu mãi và thương mại được tích hợp và hiện đại hóa.Các công ty công nghệ.
Công ty có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp.Hiện tại, các sản phẩm chủ lực của thương hiệu "E-BERRY" bao gồm máy cắt chân không điện áp cao AC trong nhà, máy cắt chân không nam châm vĩnh cửu, máy cắt chân không ngoài trời và công tắc tải chân không ngoài trời, v.v., đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nhiều hệ thống kỹ thuật lớn trên toàn quốc.Chức năng và được người dùng tin cậy.Đồng thời tích cực khai thác thị trường nước ngoài.
Công ty rất coi trọng việc đào tạo và thu hút các tài năng chuyên môn và kỹ thuật khác nhau, không ngừng tiêu chuẩn hóa quản lý và hình thành một chế độ quản lý phù hợp với nhu cầu của chính họ.Đồng thời, nó cũng liên tục giới thiệu công nghệ sản xuất tiên tiến và thiết bị thử nghiệm sản xuất trong và ngoài nước;không ngừng tăng cường nỗ lực nghiên cứu và phát triển công nghệ sản phẩm và đầu tư vốn;hợp tác lâu dài và chặt chẽ với nhiều cơ sở giáo dục đại học, cơ quan nghiên cứu khoa học trong nước.

Đội của chúng tôi

 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Cầu dao chân không VCB Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 vcbbreaker.com . Đã đăng ký Bản quyền.